Máy đếm tiền tự động

Máy đếm tiền tự động

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua. Với cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của quý vị.

Để đảm bảo rằng quý khách hàng luôn có thể tiếp cận và liên hệ với chúng tôi một cách thuận tiện nhất, chúng tôi xin giới thiệu số điện thoại dành riêng cho dịch vụ hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi: 0909 583 808 – 0937 804 808 – 0898 917 808 – 0896 693 808 – 0789 193 808

https://sieuthianhthu.com/ban-bo-dam-tai-bien-hoa/

https://sieuthianhthu.com/gang-tay-bao-ho-lao-dong/

https://sieuthianhthu.com/mua-ban-khau-trang-bao-ho/

https://baoholaodongbinhduong.vn/non-bao-ho-tai-binh-duong/

Máy đếm tiền tự động là một thiết bị được sử dụng rộng rãi để đếm và kiểm tra tiền mặt một cách nhanh chóng và chính xác. Đây là một số thông tin cơ bản về máy đếm tiền tự động:

  1. Chức năng chính: Máy đếm tiền tự động được thiết kế để tự động đếm và phân loại các loại tiền mặt. Một số máy có khả năng kiểm tra tính xác thực của tiền bằng cách sử dụng công nghệ như chấm UV (tia cực tím) và MG (nam châm).
  2. Tốc độ đếm: Máy đếm tiền tự động có khả năng đếm với tốc độ nhanh, từ vài trăm đến vài nghìn tờ tiền mỗi phút, phụ thuộc vào mẫu máy và tùy chọn cấu hình.
  3. Phân loại tiền mặt: Một số máy đếm tiền tự động cung cấp khả năng phân loại tiền mặt theo mệnh giá và giúp bạn tổ chức tiền mặt dễ dàng hơn.
  4. Tích hợp chức năng đảm bảo an toàn: Nhiều máy đếm tiền tự động cung cấp tính năng giảm nguy cơ giả tiền và giảm nguy cơ sai sót đếm.

  5. Ứng dụng: Máy đếm tiền tự động thường được sử dụng trong ngân hàng, tiệm và cửa hàng bán lẻ, quầy thu ngân, và bất kỳ nơi nào cần đếm và xác định giá trị tiền mặt nhanh chóng.
  6. Lựa chọn: Có nhiều loại máy đếm tiền tự động với các tính năng và giá trị khác nhau, từ máy đếm tiền thông thường cho đến các thiết bị cao cấp với nhiều chức năng bổ sung.

Máy đếm tiền Cashta 4500UV

Máy đếm tiền mới nhất CASHTA 4500UV

*  Đồng hồ hiển thị 1 mặt số lớn & 1 mặt số kéo dài

*  Phát hiện tiền giả bằng giấy qua tia cực tím

*  Đếm theo mẻ, cộng dồn theo yêu cầu.*  Đếm hoàn toàn tự động, tự dừng khi đếm hết tiền

*   Đếm được tất cả các loại tiền giấy & Polymer

*  Máy đếm êm và cực kỳ chính xác

*  Cashta 4500uv chuyên dùng cho Ngân hàng & các tổ chức.

+ Hàng Đài Loan chất lượng cao.

Máy đếm tiền HOFA 52

 Tốc độ đếm 1.000 tờ/phút.

– Kích thước: 410 x 300 x 255mm.

– Màn hình ấn định số đếm: 3 LED(đèn nét).

– Màn hình hiển thị số mệnh giá và số ấn định: 3LED(đèn nét).

– Trọng lượng: 7.5kg.- Điện áp: 220V

– Máy đếm tiền  HOFA 52  kiểu máy dài có thanh vô tiền  là dòng máy được thiết kế phù hợp với tiền chất liệu polymer, kết hợp hệ thống mắt đếm lớn đếm cực hính xác, chi phí thay phụ tùng thấp và thông dụng, máy đếm tiền  HOFA là sự lựa chọn hợp lý cho các công ty ,doanh nghiệp

– Máy đếm tiền  HOFA hoàn toàn tự động ,có mức đếm tiền Polymer ,cotton và tiền  ngoại tệ chính xác nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy  được sản xuất trên dây chuyên hiện đại nhất hiện nay , đầy đủ những tính năng tiên tiến mà các dòng sản phẩm khác đang thiếu hoặc không có, đếm được tất cả các loại chất liệu có khổ tương đương với tiền. máy hoạt động cực êm tốc độ đếm nhanh không kẹt tiền.

Máy đếm tiền tự động. Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Anh Thư TCSC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0931 531 808